Điểm giao dịch Ngân hàng CSXH thị trấn Sơn Lư

Ngày 28/04/2023 00:00:00

Điểm giao dịch Ngân hàng CSXH thị trấn Sơn Lư.

Đăng lúc: 09:15:00

Điểm giao dịch Ngân hàng chính sách thị trấn Sơn Lư tại Công sở UBND thị trấn Sơn Lư km 39m khu phố Păng.

Điểm giao dịch tại thị trấn có 4 hội đoàn thể nhận ủy thác với Ngân hàng Chính sách là : Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, hội nông dân, Đoàn Thanh niên, có 19 tổ tiết kiệm và vay vốn trên 11 khu dân cư. Hiện nay tổng dư nợ tại thị trấn là 38.178.795.000đ, số dư tiết kiệm là 1.070.111.834 với 713 hộ dân được vay vốn các chương trình vay của ngân hàng chính sách.

Trong thời gian vừa qua các hội đoàn thể nhận ủy thác và các tổ tiết kiệm  vay vốn của thị trấn luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cho nhân dân và các hộ vay hiểu và nắm rõ các quy định, các chương trình vay vốn của ngân hàng, từ đó rà soát các đối tượng vay vốn đúng đối tượng, thiết lập hồ sơ công khai, minh bạch phối hợp với cán bộ ngân hàng chính sách tại địa bàn cho vay đúng chương trình.

Từ đó nâng cao chất lượng tín dụng Ngân hàng chính sách trên địa bàn thị trấn, giúp người dân có nguồn vốn để phát triển kinh tế , giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng thị trấn Sơn Lư ngày một giàu đẹp văn minh.

Tin, ảnh: HLHPN thị trấn Sơn Lư

Điểm giao dịch Ngân hàng CSXH thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 28/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

Điểm giao dịch Ngân hàng CSXH thị trấn Sơn Lư.

Đăng lúc: 09:15:00

Tin, ảnh: HLHPN thị trấn Sơn Lư