Thường trục Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ thị trấn Sơn Lư thành kính dâng hương tại hộ gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lộc Thị Chay, khu phố Hẹ

Ngày 27/07/2022 00:00:00

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26 tháng 7 năm 2022. Thường trực Đảng ủy do đồng chí Lê Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ “Mẹ Việt Nam Anh hùng” đã mất tại Khu phố Hẹ thị trấn Sơn Lư..

Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy thị trấn Sơn Lư thành kính dâng hương tưởng nhớ

Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đoàn đã đến thành kính dâng hương tưởng nhớ Mẹ:  Lộc Thị Chay, ở Khu phố Hẹ, thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn,  là mẹ của  liệt sỹ: Hoàng Văn Chính đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đồng chí Lê Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn cũng gửi lời thăm hỏi ân cần đến thân nhân gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng chí chia sẻ tình cảm sâu sắc, việc tri ân các cá nhân, gia đình chính sách có công với cách mạng là hoạt động thường niên của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thể hiện nghĩa tình, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng trân trọng, biết ơn đối với các thế hệ đi trước. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn thị trấn sẽ luôn nỗ lực không ngừng để phát huy truyền thống cách mạng; thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, công tác thương binh liệt sĩ, bảo đảm thường xuyên thăm hỏi, động viên kịp thời đến gia đình có công với cách mạng.

Đại diện gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp ủy, chính quyền địa phương trong suốt thời gian qua đã dành nhiều tình cảm, thăm hỏi động viên đến gia đình; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng cho những người thân trong gia đình và lối xóm. Đồng thời chúc tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thị trấn Sơn Lư luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Đảng ủy thị trấn Sơn Lư

.

Đăng lúc: 27/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy thị trấn Sơn Lư thành kính dâng hương tưởng nhớ