TRAO TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 7/11/2021 CHO ĐỒNG CHÍ LÒ ĐÌNH MÚI, NGUYÊN BTHU, CTHĐND HUYỆN QUAN SƠN

Ngày 07/04/2022 00:00:00

Thứ Sáu- 03/12/2021 -  15:27:52 GTM+7

Chiều 05/4, Đảng ủy thị trấn Sơn Lư tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho đồng chí Lò Đình Múi, nguyên Bí Thư Huyện ủy, CTHĐND huyện. Dự buổi Lễ có đồng chí Lương Thị Hanh, Bí thư Huyện, CTHĐND huyện; đồng chí Lê Thế Anh, HUV, BTĐU, CTHĐND thị trấn; các đồng chí UVBTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, bí thư bộ khu phố 3.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Lò Đình Múi sinh ngày 15/10/1956 tại xã Tam Lư, huyện Quan Sơn (trước đây là huyện Quan Hóa); vào Đảng ngày 26/05/1976, công nhận chính thức ngày 26/11/1977; hiện nay đồng chí sinh hoạt tại Chi bộ khu 3 thị trấn Sơn Lư.

Đồng chí Lê Thế Anh, HUV, Bí thư Đảng ủy, CTHĐND thị trấn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thế Anh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lò Đình Múi; việc trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của đồng chí trong chặng đường công tác, cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ thị trấn và Chi bộ khu 3. Từ đó khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng, trong thời gian đến, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Lương Thị Hạnh, Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện trao huy hiệu Đảng tại buổi Lễ

Đồng chí Lò Đình Múi phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng. Thật vinh dự và tự hào, được Đảng trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và xin cảm ơn Đảng, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của Huyện ủy Qauan Sơn, Đảng ủy thị trấn qua các thời kỳ, các tổ chức Đảng và lãnh đạo các cấp đã tin tưởng dìu dắt, giao nhiệm vụ, ghi nhận quá trình công tác, cống hiến của bản thân và xin hứa, sẽ mãi mãi trung thành với sự nghiệp vẻ vang, tự hào của Đảng và Bác Hồ. Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức, hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lò Đình Múi phát biểu tại buổi Lễ

Tin, ảnh: Trương Văn Thắm

Công chức Địa chính thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 07/04/2022 00:00:00 (GMT+7)