Ngày 09/08/2024 00:00:00

Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) kiểm tra hoạt động tín dụng tại tổ tiết kiểm và vay vốn.

Sáng ngày 8/8/2024 đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Sơn Lư, Vũ Thị Nhung – thành viên ban đại diện thị trấn kiểm tra vốn vay tại tổ tiết kiểm vay vốn tổ Mạc Thị Tấm tại khu phố Păng.

Đ/c: Vũ Thị Nhung - Chủ tịch UBND thị trấn Sơn lư kiểm tra tại hô vay ông Mạc Văn Tiến

Tại buổi kiểm tra Thành viên ban đại diện HĐQT NHCSXH đã kiểm tra thực tế tại 1 hộ đó là hộ ông Mạc Văn Tiến đã vay vốn NHCSXH  là 100.000.000đ để phát triển kinh tế, hộ gia đình đã phát triển rất tốt về mô hình chăn nuôi và  đang mở rộng mô hình chăn nuôi cũng là mở lối thoát nghèo cho gia đình.

Kiểm tra hộ Ông Mạc Văn Tiến

Qua kiểm tra thực tế tại hộ vay, hộ chấp hành quy định trong việc sử dụng vốn nghĩa vụ trả nợ gốc, lãi của hộ vay. Qua kiểm tra, hộ vay sự dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, từng bước tăng thu nhập cải thiện đời sống cho hộ gia đình.

Tin, ảnh: Lương Văn Cường - PCT Hội CCB thị trấn Sơn Lư.

Đăng lúc: 09/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Kiểm tra hộ Ông Mạc Văn Tiến

Tin, ảnh: Lương Văn Cường - PCT Hội CCB thị trấn Sơn Lư.