Hội nghị tập huấn cài đặt chữ ký số cá nhân

Ngày 14/08/2024 00:00:00

Sáng ngày 14/8/2024 BCĐ chuyển đổi số thị trấn phối hợp VNPT Quan Sơn tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân cho BCĐ chuyển đổi số thị trấn và tổ công nghệ số cộng đồng của các khu phố.

Dự hội nghị tập huấn còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, trưởng các khối ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn thị trấn và Tổ công nghệ số cộng đồng của các khu phố.

Khai mạc hội nghị đồng chí Lê Văn Thuận, Đảng uỷ viên, PCT. UBND thị trấn

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Tin, ảnh: Vi Văn Hiền Công chức Văn hoá TTTT&DL  thị trấn Sơn Lư

Hội nghị tập huấn cài đặt chữ ký số cá nhân