Ngày 30/08/2024 00:00:00

Sáng ngày 30/8/2024 UBND thị trấn Sơn Lư cùng với Đoàn thanh niên thị trấn Sơn Lư khai mạc giải bóng chuyền da nam thanh niên lần thứ nhất năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 12/KH- BCH, ngày 16/8/2024 của BCH Đoàn TNCSHCM thị trấn Sơn Lư và UBND thị trấn Sơn Lư về việc tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 - 19/82024) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam, trưởng các khối đoàn thhể thị trấn Sơn Lư, đại diện VPXKLĐ- Du học Vinaco Quan Sơn đồng hành cùng giải đấu, dự khai mạc còn có các đồng chí Bí thư - trưởng khu phố, Bí thư chi đoàn của 11 khu phố, các đồng chí trưởng đoàn, HLV, VĐV của 5 đội bóng.

Phát biểu khai mạc giải đấu: Đồng chí Lê Văn Thuận; PCT, UBND thị trấn Sơn Lư.

( Đ/c: Lê Văn Thuân PCT, UBND thị trấn phát biểu khai mạc giải đấu)

Ông: Lương Văn Long; thay mặt cho VĐV lên tuyên thệ.

Ông; Nguyễn Xuân Huy; Đại diên tổ trọng tài lên tuyên thệ.

Ban Tổ chức và lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng  chuyềng da nam thị trân.

Các đại biểu và các vận động viên tham dự Lễ khai mạc giải bóng chuyền

Trong giaỉ đấu có cá nhân Thầy giáo: Nguyễn xuân Huy; GV Trường THPTBT Sơn Lư tại trợ cho Giải đấu 01 quá bóng.

Giải đấu diễn ra từ ngày 30/8 đến 31/8/2024, có 5 đội bóng tham gia với trên 60 vận động viên lựa chọn từ các khu phố trên địa bàn thị trấn. Ban tổ chức chia làm 2 bảng A và B. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 2 đội Nhất bảng A và Nhất bảng B và đội nhì bảng A và B vào thi đấu vòng bán kết và tranh trận chung kết của giải đấu. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng.

Các cổ động viên, khán giả cổ vũ cho các vận động viên thi đấu

Tuy không phải những cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng các đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ, các cầu thủ đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính và hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Giải bóng chuyền thanh thiếu niên thị trấn Sơn lư là hoạt động bổ ích nhằm hướng cho các thanh thiếu niên cùng rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các thanh niên, cũng như phát hiện những tài năng bóng chuyền cho địa phương khi tham gia các giải bóng chuyền phong trào.

Tin, ảnh: Vi Văn Hiền

Công chức VHTT thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 30/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Phát biểu khai mạc giải đấu: Đồng chí Lê Văn Thuận; PCT, UBND thị trấn Sơn Lư.

( Đ/c: Lê Văn Thuân PCT, UBND thị trấn phát biểu khai mạc giải đấu)

Ông: Lương Văn Long; thay mặt cho VĐV lên tuyên thệ.

Ông; Nguyễn Xuân Huy; Đại diên tổ trọng tài lên tuyên thệ.

Các đại biểu và các vận động viên tham dự Lễ khai mạc giải bóng chuyền

Các cổ động viên, khán giả cổ vũ cho các vận động viên thi đấu