Hướng dân nhân dân cài đặt chữ ký số cá nhân

Ngày 26/08/2024 00:00:00

Trong tuần qua và sáng nay ngày 26/8/2024 BCĐ chuyển đổi số thị trấn tiếp tục xuông cùng với tổ công nghệ số cộng đồng khu phố bon hướng dấn bà con nhân cài đặt chữ ký số cá nhân cho nhân dân tại khu phô.

Thực hiện Kế hoạch số: 134/KH-UBND ngày 22/5/2024 triển khai cài đặt chữ ký số cá nhân; Công văn số: 1299/UBND-VHTT ngày 5/7/2024 của UBND huyện Quan Sơn về việc tiếp tục triển khai kế hoạch cao điểm cài đặt chữ ký số cá nhân cho người dân trên địa bàn thị trấn Sơn Lư.

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Hao cài đặt chữ ký số cá nhân

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Bìn cài đặt chữ ký số cá nhân

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Bon cài đặt chữ ký số cá nhân.

Trong tuần này BCĐ chuyển đổi số thị trấn tiếp tục xuống các khu phố còn lại chưa cài đặt chữ ký số cá nhân.

Tin và ảnh: Vi Văn Hiền

Công chức: Văn phòng thống kê phụ trách mạng VHTT&DL thị trấn

Hướng dân nhân dân cài đặt chữ ký số cá nhân

Đăng lúc: 26/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Hao cài đặt chữ ký số cá nhân

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Bìn cài đặt chữ ký số cá nhân

Toàn cảnh hướng dân bà con nhân dân khu phố Bon cài đặt chữ ký số cá nhân.

Tin và ảnh: Vi Văn Hiền

Công chức: Văn phòng thống kê phụ trách mạng VHTT&DL thị trấn