Hội cựu chiến binh thị trấn Sơn Lư

Ngày 27/02/2024 00:00:00

Kiểm tra giám sát các hộ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội .

Thực hiện kế hoạch năm 2024.Tổ vay vốn Hội Cựu Chiến Binh thị trấn Sơn Lư thực hiện kiểm tra, giám sát định kỳ quý I tại tổ tiết kiệm và vay vốn khu Bìn thị trấn Sơn Lư.

Ngày 19/02/2024. Tổ chức Hội Cựu Chiến Binh thị trấn đã tiến hành kiểm tra định kỳ việc vay vốn từ nguồn vốn ngân hàng chính sách xã hội huyện quan Sơn của tổ vay vốn  Lương Văn Thánh tổ trưởng tổ tiết kiểm và vay vốn khu phố Bìn

Hình ảnh buổi tuyên truyền, kiểm tra giám sát về vốn vay NHCSXH huyện Quan Sơn tại khu phố Bìn, thị trấn Sơn Lư

Qua đó nắm bắt tình hình thực tế, nâng cao hoạt động tín dụng, kịp thời ngăn ngừa, chấn chỉnh những tồn tại, hạn chế trong việc vay vốn, tiết kiệm cũng như sử dụng vốn vay của các hội viên.

Kết quả của buổi kiểm tra, giám sát có 27hộ vay vốn trên tổng số 29 hộ dân thuộc diện gia đình hội viên Hội Cựu Chiến Binh khu  Bìn sử dụng vốn vay đúng mục đích và đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần cải thiện cuộc sống của gia đình.

Thông qua buổi kiểm tra, giám sát dịnh kỳ, Hội Cựu Chiến Binh thị trấn Sơn Lư nhắc nhở các tổ vay vốn phải thường xuyên theo dõi, vận động và tuyên truyền cho các tổ viên phải có ý thức trả lãi, trả nợ đúng hạn theo quy định./.

Tin ảnh Của Lương Văn cường – PCT hội CCB thị trấn Sơn Lư.

Hội cựu chiến binh thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 27/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Kiểm tra giám sát các hộ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội .

Tin ảnh Của Lương Văn cường – PCT hội CCB thị trấn Sơn Lư.