Lãnh đạo thị trấn chúc mừng 26/3/2024

Ngày 26/03/2024 00:00:00

LÃNH ĐẠO THỊ TRẤN SƠN LƯ CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

Sáng nay, ngày 26/3/2024, đồng chí Lương Văn Tương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND - UBMTTQ, đại diện Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội đến dự lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn năm 2024. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ có lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Ban Chấp hành; Ban Thường vụ Đoàn thị trấn. Thay mặt lãnh đạo Thị trấn, đồng chí Lương Văn Tương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy gửi đến toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên toàn thị trấn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng chí Lương Văn Tương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến

Trong thời gian qua, đoàn viên thanh niên thị trấn Sơn Lư đã chủ động, sáng tạo phát động nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng chí Lương Văn Tương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cũng đánh giá cao công tác tổ chức của Ban Chấp hành Đoàn thị trấn và sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

Lãnh đạo Thị trấn Sơn Lư tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí phó Bí thư Thường trực mong muốn các đồng chí hãy luôn thể hiện tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động. Luôn là cánh tay đắc lực của Đảng ủy trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí hi vọng các Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thị trấn Sơn Lư phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn. Tuổi trẻ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Sơn Lư phấn đấu xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tin, ảnh: Lục Văn Tuyên

Lãnh đạo thị trấn chúc mừng 26/3/2024

Đăng lúc: 26/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Lương Văn Tương - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến