Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN THỂ THAO THỊ TRẤN SƠN LƯ

THAM GIA LỄ HỘI MƯỜNG XIA NĂM 2024

Kính gửi: Các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, cán bộ công chức và con em thị trấn đang sinh sống làm ăn xa quê hương.

Trong 02 ngày: từ ngày 18/03/2024 đến 19/03/202, đoàn Thể thao thị trấn Sơn Lư tham gia các hoạt động tại Lễ hội Mường Xia năm 2024 và đã đạt nhiều thành tích cao.

Để có được thành công trọn vẹn và thành tích đáng trân trọng của đoàn Thể thao thị trấn phải nói đến sự đóng góp to lớn của quý nhà tài trợ đã đồng hành, quan tâm ủng hộ đoàn thể thao ngay từ những ngày đầu tập luyện và thi đấu.

Sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp và hỗ trợ đó đã và đang thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự gắn bó giữa các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn Sơn Lư, cùng chung tay xây dựng hình ảnh, phong trào Văn hóa, Văn nghệ - Thể dục, Thể thao thị trấn phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Uỷ ban nhân dân thị trấn Sơn Lư xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý nhà tài trợ.

Trân trọng gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngày càng phát triển. Mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của quý vị trong thời gian tới./.

Xin chân thành cảm ơn!

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

Vũ Thị Nhung

Thư cảm ơn

Đăng lúc: 22/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

khung doi

THƯ CẢM ƠN

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN THỂ THAO THỊ TRẤN SƠN LƯ

THAM GIA LỄ HỘI MƯỜNG XIA NĂM 2024

Uỷ ban nhân dân thị trấn Sơn Lư xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý nhà tài trợ.

Xin chân thành cảm ơn!

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN