Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 25/12/2020 00:00:00

Sáng ngày 25/5/2020, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2020 – 2025, định hướng đến năm 2030.

Ngày đăng 25/12/2020| 15:05:26 (GMT+7)

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, BT Tỉnh ủy Thanh Hóa chủ trì Hội nghị

Ngày 25/5/2020, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 – 2025, định hướng đến năm 2030.

Toàn cảnh hội nghị

Chủ trì tại điểm cầu Tỉnh ủy có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, BT Tỉnh ủy. Ở thị trấn sơn Lư có 18 điểm cầu với hơn 344 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tham dự: Dự tại điểm cầu Nhà văn hóa thị trấn Sơn Lư có đồng chí đồng chí Lương Văn Tương, PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lương Văn Cương, PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Sơn Lư; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị trấn, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học, Trường Mầm non thị trấn. Các điểm cầu ở các bản, khu phố, trường  học dự có các đồng chí trong ban chi ủy, đảng viên trong chi bộ.
Đại hội lần thứ XIX Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025, định hướng đến năm 2030. Đây quyết sách quan trọng vừa cơ bản vừa cấp bách đề cập đến nhiều vấn đề chiến lược, hệ trọng của tỉnh Thanh Hóa. Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hàn Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa và trên cơ sở tổng kết thực tiễn, đánh giá tình hình hiện nay, phân tích những yếu tố thuận lợi, khó khăn và những thách thức đặt ra cho giai đoạn mới.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu nhà văn hóa thị trấn Sơn Lư.

Tại hội nghị các Đại biểu đã nghe đồng chí Đỗ Trọng Hưng Bí thư Tỉnh ủy, truyền đạt các nội dung Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hàn Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí lãnh đạo tỉnh truyền đạt các nội dung Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX của Ban Chấp hàn Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở kế hoạch triển khai học tập quán triệt, triển khai của Tỉnh ủy, Huyện ủy Quan  Sơn, Đảng ủy thị trấn Sơn Lư đã xây dựng Kế hoạch học tập, quán triệt, triển khai trên địa bàn thị trấn.
Qua việc học tập quán triệt, triển khai làm cho cán bộ, đảng viên nắm vững các nội dung cơ bản; quan điểm, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu và các giải pháp trong Nghị quyết; Kế hoạch hành động; Kế hoạch thực hiện tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực thực hiện các Nghị quyết, của Đảng bộ Thanh Hóa vào cuộc sống.
Sau Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy các cấp từ tỉnh đến cơ sở, xây dựng Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình thực tiễn của từng địa phương; thực hiện viết bài thu hoạch sau học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đối viên cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh các điểm tiếp sóng Hội nghị

Tin, ảnh: Trương Văn Thắm

Công chức Địa chính thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 25/12/2020 00:00:00 (GMT+7)

Ngày đăng 25/12/2020| 15:05:26 (GMT+7)

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, BT Tỉnh ủy Thanh Hóa chủ trì Hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu nhà văn hóa thị trấn Sơn Lư.

Một số hình ảnh các điểm tiếp sóng Hội nghị

Tin, ảnh: Trương Văn Thắm