Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư

Ngày 23/12/2020 00:00:00

Chiều ngày 23/12/2020, Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 1 quần chúng ưu tú: Lò Hồng Sơn.

Đảng bộ thị trấn Sơn Lư: Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư

Ngày đăng 23/12/2020| 15:45:26

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư và Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị trấn Sơn Lư về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 23/12/2020, Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Lò Hồng Sơn. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Công an nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Toàn cảnh buổi Lễ

Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Duy Tùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Công thị trấn; dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Văn Tương Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lương Văn Cương, PBTĐU, CTUBND thị trấn, cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lò Hồng Sơn dưới sự dìu dắt của ngành, chi bộ Đảng Công an thị trấn Sơn Lư đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một quần chúng ưu tú, nay trở thành Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và cấp ủy, chính quyền địa phương. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Lò Hồng Sơn.

Đồng chí Lò Hồng Sơn nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lò Hồng Sơn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lương Văn Tương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

và đồng chí Phạm Duy Tùng, Bí thư Chi bộ Trưởng CA thị trấn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Lương Văn Tương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Phạm Duy Tùng –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ và chúc mừng đồng chí Lò Hồng Sơn, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Công an, Đảng ủy thị trấn Sơn Lư rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các lớp trẻ tiếp theo của thị trấn Sơn Lư noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ Công an thị trấn quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

Với những thành tích nổi bật trong nhiều năm học Đồng chí Lò Hồng Sơn xứng đáng là người đảng viên ưu tú trong đợt kết nạp này.

Bài, ảnh: Trương Văn Thắm

Công chức Địa chính thị trấn Sơn Lư

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 23/12/2020 00:00:00 (GMT+7)

Đảng bộ thị trấn Sơn Lư: Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Công an thị trấn Sơn Lư

Ngày đăng 23/12/2020| 15:45:26

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Lò Hồng Sơn nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Lương Văn Tương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Bài, ảnh: Trương Văn Thắm