Hộ gia đình chị Tào Thị Út khu phố 4 thị trấn Sơn Lư phát huy hiệu quả nguồn vốn vay Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội.

Ngày 05/09/2022 00:00:00

Chị Tào Thị Út là Hội viên Chi hội phụ nữ khu 4 Thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn, chị cũng là thành viên trong tổ tiết kiệm và vay vốn khu 4 do chị Nguyễn Thị Lâm làm tổ trưởng.

Trong những năm qua với nguồn vốn vay của Ngân hàng CSXH huyện Quan Sơn thông qua chương trình vay Giải quyết việc làm, gia đình chị vay 100 triệu đồng để mở rộng quán hàng phục vụ ăn uống cho bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn cũng như địa bàn huyện.

Tất cả mọi người dân đều biết đến quán ăn Hưng Út với sự phục vụ chu đáo, tận tình, các món ăn đều ngon, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với doanh thu hàng năm gia đình chị ước đạt từ 300 đến 400 triệu đồng/ năm, giải quyết việc làm cho 1 đến 2 lao động tại địa phương. Gia đình chị là hộ sản xuất kinh doanh giỏi, tiêu biểu của khu 4 cũng như của thị trấn Sơn Lư.

Nguồn vốn vay của Ngân hàng CSXH đã thực sự là nguồn lực thúc đẩy cho gia đình chị Tào Thị Út cũng như các gia đình khác trên địa bàn thị trấn phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, nâng cao đời sống của nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của thị trấn cũng như của huyện Quan Sơn.

Tin, ảnh: Quách Thị Kim Liên- CTHLHPN thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 05/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

Tin, ảnh: Quách Thị Kim Liên- CTHLHPN thị trấn Sơn Lư