Số: 1305 /UBND-VHTT V/v dừng miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa của Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Ngày 13/07/2022 00:00:00

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUAN SƠN

Số: 1305 /UBND-VHTT

V/v dừng miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa của Tổng Công

ty Viễn thông Viettel

Quan Sơn, ngày 04 tháng 7 năm 2022

Kính gửi:

-   Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện;

-   UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện nhận được công văn số 1338/STTTT-QLVT ngày 28/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa về việc dừng miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa của Tổng Công ty Viễn thông Viettel. UBND huyện thông một số nội dung sau:

1.  Trong thời gian qua, để chung tay phục vụ phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã thực hiện khai báo, kết nối và hỗ trợ miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 của tỉnh.

Tuy nhiên, kể từ ngày 01/7/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ thực hiện việc dừng hỗ trợ miễn phí cuộc gọi đến Hệ thống Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa. Cuộc gọi đến đầu số 1022 sẽ được tính cước theo các quy định của pháp luật hiện hành.

2.   Các phòng ,ban, đơn vị phổ biến đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để biết, thực hiện.

3.    Trung tâm VH, TT, TT&DL, UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền nội dung trên hệ thống đài truyền thanh, trang thông tin điện tử để người dân trên địa bàn được biết.

Yêu cầu các đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

-  Như trên;

-  Chủ tịch, các PCT UBND huyện;

-  Lưu: VT, VHTT.

KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH

Chu Đình Trọng

Đăng lúc: 13/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUAN SƠN

Số: 1305 /UBND-VHTT

V/v dừng miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa của Tổng Công

ty Viễn thông Viettel

Quan Sơn, ngày 04 tháng 7 năm 2022

Kính gửi:

-   Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện;

-   UBND các xã, thị trấn.

Yêu cầu các đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

-  Như trên;