Ngày 07/10/2022 00:00:00

HUYỆN QUAN SƠN

Số: 2060 /UBND-VHTTV/v thông báo kết thúc hoạt động tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Quan Sơn, ngày06 tháng 10 năm 2022

Kính gửi:

-   Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện;

-   UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện nhận được thông báo số 2092/STTTT-BCV, ngày 3/10/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc kết thúc hoạt động của Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa trong việc tiếp nhận, xử lý và trả lời yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin cho tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Các phòng, ban, đơn vị, UBDN các xã, thị trấn thực hiện một số nội dung sau:

1.    Kể từ ngày 01/10/2022, Tổng đài 1022 tỉnh Thanh Hóa sẽ dừng việc tiếp nhận, xử lý, trả lời các yêu cầu hỗ trợ, cung cấp thông tin cho các tổ chức, nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

2.   Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, UBND các xã, thị trấn thông báo nội dung trên hệ thống đài truyền thanh, trang thông tin điện tử để nhân dân trên địa bàn biết và thực hiện.

Đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện./.

Nơi nhận:

-  Như trên;

-  Chủ tịch, các PCT UBND huyện;

-  Lưu: VT, VHTT.

KT. CHỦ TỊCH

Chu Đình Trọng

Đăng lúc: 07/10/2022 00:00:00 (GMT+7)

HUYỆN QUAN SƠN

Quan Sơn, ngày06 tháng 10 năm 2022

Kính gửi:

-   Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện;

-   UBND các xã, thị trấn.

Đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện./.

Nơi nhận:

-  Như trên;