lãnh đạo thăm chúc tết các khu phố, gia đình chính sách năm 2024

Ngày 05/02/2024 00:00:00

Lãnh đạo thị trấn Sơn Lư thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Sơn Lư. Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đồng Lãnh đạo Ban Thường vụ - Thường trực HĐND - UBND đã tổ chức các đoàn đi thăm tình hình đời sống Nhân dân trên địa bàn 11 khu phố; đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo huyện, xã, thị trấn qua các thời kỳ, các cụ ông, cụ bà cao niên lão thành cách mạng trên 60 năm tuổi Đảng trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Lê Thế Anh, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn thăm hỏi, động viên và tặng quà cụ bà Ngân Thị Cối - Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng

Đoàn do đồng chí Lê Thế Anh, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà chi bộ Trạm y tế; chi bộ, BQL khu phố 4; các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo huyện, xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Đoàn do đồng chí Lương Văn Tương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố Bon; khu phố Sỏi và các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã Sơn Lư, thăm hỏi chúc tết đồng chí Lương Văn Yên - Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.

Đoàn do đồng chí Vũ Thị Nhung - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố 1; khu phố Păng và các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, thị trấn, thăm hỏi chúc tết đồng chí Lữ Văn Thinh - Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.

Đoàn do đồng chí Lữ Văn Châu - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố Bìn; khu phố 3 và các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Đoàn do đồng chí Lê Văn Thuận - UV BCH - Phó Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố Hẹ và các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Đoàn do đồng chí Ngân Văn Duyệt - UV BCH - Phó Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố 5; khu phố 2 và các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Đoàn do đồng chí Lò Văn Điệp - UV BTV - Chủ tịch MTTQ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết chi bộ khu phố Hao và các gia đình chính sách.

Tại các khu phố đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống Nhân dân, các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo huyện, xã, thị trấn qua các thời kỳ, các cụ ông, cụ bà cao niên lão thành cách mạng; bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các khu phố, Nhân dân trên địa bàn thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023; gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thuận cùng với cấp ủy, chính quyền tích cực lao động sản xuất, phát triển KT -VH - XH, bảo đảm QP-AN, xây dựng quê hương thị trấn Sơn Lư trở thành đô thị lợi V. Nhân dịp Tết đến Xuân về, các đồng chí lãnh đạo thị trấn chúc mọi người, mọi nhà năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Lục Văn Tuyên

lãnh đạo thăm chúc tết các khu phố, gia đình chính sách năm 2024

Đăng lúc: 05/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo thị trấn Sơn Lư thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024