Tết trồng cây 2024

Ngày 15/02/2024 00:00:00

Phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ "Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", trong khí thế của những ngày đầu năm mới xuân Giáp Thìn 2024, cán bộ, công chức và nhân dân thị trấn Sơn Lư đã hăng hái ra quân trồng cây, gây rừng.
Sáng 15/02 (tức mùng 6 Tết), tại km 39 – km 40 Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức, người hoạt động KCT thị trấn Sơn Lư tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn 2024.
Đồng chí Lê Thế Anh, Bí thư Đảng uỷ và Lãnh đạo thị trấn Sơn Lư tham gia phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Đồng chí Vũ Thị Nhung,PhóBí thư Đảng uỷ - Ch tịch UBND thị trấn Sơn Lư tham gia phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
* Một số hình ảnh về tết trồng cây

Việc phát động Tết trồng cây nhằm tuyên truyền, khuyến khích, động viên các cấp, các ngành và nhân dân tích cực đẩy mạnh phong trào trồng cây, trồng rừng, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ tài nguyên rừng; tạo không khí thi đua lao động, sản xuất sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới. Đồng thời, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng và giá trị của rừng, trồng cây và trồng rừng gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội bền vững, góp phần giảm nhẹ thiên tai và biến đổi khí hậu toàn cầu. Góp phần gìn giữ và phát triển môi trường sống trong cộng đồng, phát triển kinh tế lâm nghiệp.

Tin, ảnh: Vi Văn Hiền
Công chức Văn hoá Thông tinTT&DL

Tết trồng cây 2024

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)