Cấp ủy, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể thị trấn Sơn Lư thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 30/01/2022 00:00:00

Sáng ngày 28/01/2022, Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể thị trấn Sơn Lư, tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế và các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cán bộ hưu trí tại các khu phố trên địa bàn thị trấn.

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Đảng ủy do đồng chí Lê Thế Anh – Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn làm Trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết Trạm Y tế thị trấn Sơn Lư.

Đồng chí Lê Thế Anh–Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn (đứng thứ 2 bên phải)

Tại đây đồng chí Lê Thế Anh –Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã không ngại nguy hiểm, dốc hết sức lực ngày đêm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân trên địa bàn thị trấn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí Lê Thế Anh đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ y tế, tình nguyện viên cố gắng khắc phục những khó khăn để phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, luôn là lực lượng đi đầu góp phần cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch kịp thời, hiệu quả. Đồng thời đề nghị Trạm Y tế tiếp tục chuẩn bị sẵn sàng mọi mặt, đảm bảo công tác phân công lịch  trực, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt quan tâm, chăm lo đến bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán để Nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.

Đống chí Lê Văn Thuận – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn
thăm, tặng quà chúc tết Trạm y tế thị trấn Sơn Lư.

Đại diện Trạm Y tế gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ hoàn thành nhiệm vụ, Trạm y tế cũng xin hứa sẽ cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương quyết tâm, nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn và công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được kịp thời.

Cùng ngày các đoàn tổ chức đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cán bộ hưu trí trên địa bàn thị trấn Sơn Lư.

Đồng chí Lê Thế Anh –Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Vi Văn Lăng- Cán bộ Hưu trí tại Khu phố Bìn.

Đồng chí Lê Thế Anh –Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Lương Văn Liêng - Cán bộ Hưu trí tại Khu phố Hẹ

Đồng chí Lê Thế Anh –Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Lộc Văn Nương - Cán bộ Hưu trí tại Khu phố Hẹ

Tại các gia đình hưu trí, đồng chí Lê Thế Anh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng cán bộ hưu trí cùng gia đình. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí đã trao tặng quà của của huyện; của Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thị trấn Sơn Lư cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ. Qua đó đồng chí Lê Thế Anh mong muốn các đồng chí hưu trí luôn sống vui, sống khỏe, nuôi dạy con, cháu chăm ngoan, hiếu thảo và có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ niểm vui xúc động, trân thành cảm ơn đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình trong dịp Tết đến Xuân về.

đồng chí Lò Văn Hán - cán bộ Hưu trí tại Khu phố 5

Đồng chí Lương Văn Tương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Lò Văn Phiên - cán bộ Hưu trí tại Khu phố 5

Đồng chí Lương Văn Cương- Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Sơn Lư đến thăm tặng quà, chúc Tết chi ủy chi bộ - Ban quản lý tại khu phố Bìn.

Đồng chí Lương Văn Cương - Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Sơn Lư đến thăm tặng quà, chúc Tết các  hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi tại khu phố Bìn.

Đồng chí Ngân Văn Duyệt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà tại khu phố 3.

Đồng chí Ngân Văn Duyệt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà tại khu phố 2.

Đồng chí Ngân Văn Duyệt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm, tặng quà tại khu phố 5.

Tin bài: Đảng ủy thị trấn Sơn Lư

Đăng lúc: 30/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Đống chí Lê Văn Thuận – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn
thăm, tặng quà chúc tết Trạm y tế thị trấn Sơn Lư.

đồng chí Lò Văn Hán - cán bộ Hưu trí tại Khu phố 5

Tin bài: Đảng ủy thị trấn Sơn Lư