Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Sơn Lư thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 27/01/2022 00:00:00

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Sơn Lư thăm và tăng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 27/01/2022, Đoàn do đồng chí Lương Văn Tương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tại khu phố Sỏi và khu khố Hẹ trên địa bàn thị trấn Sơn Lư.

Đồng chí Lương Văn Tương - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy trao quà Tết của Đảng ủy - HĐND- UBND-UB MTTQ thị trấn Sơn Lư cho Chi ủy chi bộ- Ban quản lý khu phố Sỏi

Đồng chí Lương Văn Tương - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy trao quà Tết của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh, quà từ các nhà tài trợ: Công ty Long Sơn; Ngân hàng Agribanhk Thanh Hóa; Cty xi măng Đại Dương; Cty TNHH xây dựng và Thương mại Lam Sơn; tập đoàn SUN GROUP.

Đồng chí Lương Văn Tương - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy trao quà Tết của Đảng ủy - HĐND- UBND-UB MTTQ thị trấn Sơn Lư cho Chi ủy chi bộ- Ban quản lý khu phố Hẹ.

Đồng chí trao quà Tết của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh, quà từ các nhà tài trợ: Công ty Long Sơn; Ngân hàng Agribanhk Thanh Hóa; Cty xi măng Đại Dương; Cty TNHH xây dựng và Thương mại Lam Sơn; tập đoàn SUN GROUP.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội,… và trao tặng các hộ gia đình mỗi phần quà ý nghĩa, có những phần quà trị giá 500 - 600 nghìn đồng cộng với 1 lít dầu ăn; có phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đồng chí bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui, nghĩa tình.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị chi ủy chi bộ BQL khu Sỏi và khu tổ giám sát tiếp tục bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về phòng chống dịch để chủ động, kịp thời điều chỉnh phương án, kịch bản phòng, chống dịch ở các cấp độ, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Rà soát, nắm chắc người từ bên ngoài huyện trước khi trở về thị trấn, kiểm soát chặt chẽ người về địa phương; toàn thị trấn tiếp tục áp dụng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19; tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về phòng chống dịch, tránh chủ quan, lơ là, đồng thời tích cực kiểm tra việc chấp hành quy định, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch như không thực hiện 5K, việc chấp hành khai báo y tế và thực hiện quy định cách ly.

Đồng thời đồng chí đề nghị chi ủy, chi bộ BQL khu Sỏi và khu Hẹ tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trong dịp trước trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui mừng xen lẫn sự xúc động trước sự quan tâm thường xuyên và công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách của các cấp, các ngành và toàn xã hội đã góp phần động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Bài viết: Văn phòng Đảng ủy thị trấn

Đăng lúc: 27/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Bài viết: Văn phòng Đảng ủy thị trấn