Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho cán bội Hội đoàn thể, Trưởng khu phố, Ban quản lý tổ TK&VV

Ngày 02/08/2022 00:00:00

Sáng 29/7/2022, tại Hồi trường UBND thị trấn Sơn Lư, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho TCH, Trưởng khu phố, Tổ trưởng, tổ phó tổ tiết kiệm và vay vốn của thị trấn.

Đến dự buổi tập huấn có Đồng Chí Lương Văn Tương - PBT TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Đức Lương - CT UBND thị trấn. Đại diện 4 Tổ chức Hội, 11 trưởng khu phố, tổ trưởng, tổ phó 19 tổ TK&VV trên địa bàn thị trấn.
TT.jpg
NHCS.jpg
Đại biểu tham gia lớp tập huấn

Tại đây, 43 đại biểu của được cán bộ phòng giao dịch ngân hàng CSXH huyện thông tin về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hàng CSXH huyện. Đồng chí Mai Quốc Vương, Tổ trưởng Tổ kế hoạch ngâ hàng chính sác xã hội huyện đã truyền tải đến buổi tập huấn các nội dụng quan trọng: Giới thiệu các chương trình tín dụng đang triển khai tại ngân hàng chính sách xã hội; Giải pháp tăng cường vai trò của ban giảm nghéo cấp xã; Giải pháp tăng cường vai trò của trưởng thôn trong hoạt động tín dụng; Giải pháp nâng cao hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thể cấp thị trấn; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ TK&VV; Nghiệp vụ huy động vốn;.... Ngoài ra, các đại biểu còn tham gia thảo luận, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở.
HT.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn
       Qua đây, nhằm nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, năng lực quản lý của TCH các Tổ tiết kiệm và vay vốn. Đồng thời, đánh giá việc quản lý nguồn vốn tín dụng và những mặt còn hạn chế trong công tác triển khai, quản lý nguồn vốn tín dụng trên địa bàn. Từ đó đưa ra những phương hướng, giải pháp cụ thể phù hợp cho các Tổ tiết kiệm và vay vốn để nâng cao năng lực của các tổ trong thời gian tới./.

Đưa tin: Đại diện Tổ chức Hội nhận ủy thác ĐTN

Đăng lúc: 02/08/2022 00:00:00 (GMT+7)

TT.jpg
NHCS.jpg