Công An Thị Trấn Sơn Lư: Bắt quả tang 02 vụ/02 đối tượng có hành vi" tàng trữ trái phép chất ma túy"

Ngày 21/12/2020 00:00:00

Vừa qua, trong những ngày đầu ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Top of Form

Bottom of Form

Công an thị trấn Sơn Lư: Bắt quả tang 02 vụ/02 đối tượng có hành vi" tàng trữ trái phép chất ma túy"

Ngày đăng 21/12/2020| 08:15:26

Qua công tác nắm tình hình CA thị trấn Sơn Lư, Quan Sơn phát hiện một số đối tượng có liên quan đến ma túy ở địa phương khác thường đến địa bàn thị trấn để lưu trú tại các nhà nghỉ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, rạng sáng ngày 17/12/2020 CA thị trấn Sơn Lư phát hiện tại phòng 304, 305 nhà nghỉ Hùng Thúy địa chỉ: khu 4, thị trấn Sơn Lư, Quan Sơn có 02 đối tượng nghi vấn có liên quan đến ma túy đang lưu trú tại đây. CATT Sơn Lư đã triển khai lực lượng phối hợp với đội CSĐTTP về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện Quan Sơn đồng loạt kiểm tra hành chính. Tại phòng 304 bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Lê SN:1981 cư trú tại xã Thiết Ống, huyện Bá Thước đang tàng trữ trái phép 10 viên nén màu hồng Lê khai nhận là hồng phiến ( Theo kết luận giám định là ma túy tổng hợp dạng Methamphetamin có khối lượng 0.995g). Kiểm tra tại phòng 305 bắt quả tang đối tượng Phạm Mạnh Cường SN: 1991 cư trú tại xã Thiết Kế, huyện Bá Thước đang tàng trữ trái phép 61 viên nén màu hồng, 01 viên nén màu xanh Cường khai nhận là hồng phiến; 01 túi nilong màu đen chứa bên trong chất bột màu trắng ngà Cường khai nhận là Heroin (Theo kết luận giám định là ma túy tổng hợp dạng Methamphetamin có khối lượng 6,09g và 1,183g heroin). Ngoài ra lực lượng CA còn thu giữ 01 dùi cui điện, 01 dao găm. Đây đều là những đối tượng có nhân thân xấu, đã có nhiều tiền án, tiền sự.

Đối tượng Nguyễn Văn Lê và Phạm Mạnh Cường, thường trú tại xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy

Tang vật vụ án ma túy tại nhà nghỉ Hùng Thúy, khu 4 thị trấn Sơn Lư

Hiện nay cơ quan CSĐT Công an huyện Quan Sơn đã ra QĐ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 02 đối tượng nêu trên về hành vi," tàng trữ trái phép chất ma túy," theo điều 249 bộ luật hình sự.

Tin, ảnh: Trương Văn Thắm

Công chức Địa chính thị trấn Sơn Lư

Nguồn tin do Công an thị trấn Sơn Lư cung cấp

Đăng lúc: 21/12/2020 00:00:00 (GMT+7)