Thị trấn tăng cường ra quân xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị

Ngày 08/06/2021 00:00:00

Đăng lúc 14:03 08/06/2021

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-BATGT, ngày 10/02/2021 của BATGT huyện Quan Sơn, ngày 08/6/2021, lực lượng liên ngành của BATGT thị trấn Sơn Lư (Công an, công chức chuyên môn, đại diện các ban, ngành đoàn thể) đã phối hợp với BQL khu phố 4 tổ chức ra quân xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, lấm chiếm hành lang ATGT trên địa bàn các khu phố nhằm đảm bảo đường thông, hè thoáng.

Theo đó, lực lượng liên ngành đã tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác tháo dỡ các công trình mái che, mái vẩy lấn chiếm hành lang an toàn giao thông; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, thể hiện sự quyết liệt, tính răn đe đối với những tổ chức, hộ gia đình, cá nhân vi phạm, kết quả: tạm giữ 01 xe máy, 02 xe đẩy bán hàng, 04 biển quảng cáo, 02 ô che hàng; trước đó BATGT lập 190 bản Cam kết yêu cầu các hộ dân, cá nhân, cơ sở kinh doanh ký cam kết không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông làm nơi kinh doanh, buôn bán. Tính từ đầu năm đến nay Công an thị trấn đã xử phạt vi phạm hành chính 09 trường hợp vi phạm TTATGT, nộp ngân sách Nhà nước 2.600.000đ.

Đồng chí Thượng úy Phạm Duy Tùng, Trưởng Công an thị trấn Sơn Lư, Phó trưởng BCĐ ATGT thị trấn Sơn Lư cho biết, trong thời gian tới BATGT thị trấn sẽ tiếp tục duy trì công tác kiểm tra, phối hợp cùng lực lượng liên ngành, các khu phố thị trấn tổ chức ra quân xử lý các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân vi phạm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường. Đặc biệt, chú ý đề cao, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công việc theo hướng “rõ người, rõ việc, rõ quy trình, rõ trách nhiệm, rõ hiệu quả".

Một số hình ảnh trong buổi ra quân đảm bảo TTATGT, TTĐT

Lực lượng kiểm tra liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Bài, ảnh: Trương Văn Thắm

Công chức Địa chính thị trấn Sơn Lư